Truyền trắng An Toàn

Truyền trắng An Toàn

Truyền trắng An Toàn – Kim Thiên Hoa Spa

Thời gian gần đây “ truyền trắng da ” là cụm từ chị em truyền tai nhau nhiều và cũng được rất nhiều các ca sĩ, diễn viên và người nổi tiếng nhắc đến.Sự thật xug quanh việc “ truyền trắng da ” có rất nhiều ý kiến trái chiều vậy thực hư như thế nào hãy đọc kĩ bài viết này và chọn cho mình địa chỉ để “ Truyền trắng ” mà an toàn nhất nhé

Truyền trắng là gì ?

Tryền trắng da là biện pháp truyền trực tiếp một số chất cần thiết như vitamin, khoáng chất hay các loại dược phẩm vào máu hoặc dưới da nhằm ức chế và triệt tiêu Melanin. Lúc đó, làn da giảm dần lượng hắc sắc tố và chuyển dần sang màu trắng.

Cụ thể, sau khi được đưa vào, dưỡng chất chống oxy hóa có tên là Glutathione sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng khử tác nhân gây oxy hóa, đồng thời giảm quá trình làm hóa và đào thải các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Các quy định sẽ được thực hiện theo thời gian và có liệu trình cụ thể tùy theo sự chỉ định của bác sĩ dành cho mỗi người. Sau liệu trình đầu tiên, bạn sẽ được theo dõi tình hình và hẹn ngày tái khám, kiểm tra để xác định hiệu quả hay các vấn đề biến chứng nếu có. Nếu sau lần truyền trắng da đầu tiên, bạn thấy da mình sáng hơn và cơ thể cũng khỏe mạnh bình thường thì có thể yên tâm tiếp tục sử dụng phương pháp.

Truyền trắng có tốt không

Qua những lời đồn thổi và những ý kiến song song trái chiều thì hiện nay rất nhiều chị em vẫn đang hoài nghi về việc “ truyền trắng ” .Tất nhiên việc gì tác động đến cơ thể thông qua các chất hóa học thì đều gây ảnh hưởng và thậm chí có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của con người, truyền trắng da cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn tiến hành phương pháp làm đẹp này ở một cơ sở uy tín, đủ chuyên môn nghề nghiệp thì có thể yên tâm để cải thiện nhân sắc của mình.

Các bước truyền trắng da đạt chuẩn

Nếu cơ thể và sức khỏe cho phép, bên cạnh đó đã lựa chọn đúng trung tâm uy tín, bạn không cần quá lo lắng bởi vì hiệu quả sẽ như mong đợi. Một cơ sở truyền trắng da chất lượng sẽ thực hiện đầy đủ các quy trình sau:

Bước 1 : Thăm khám lâm sàng

Bước 2 : Xét nghiệm

Bước 3 : Truyền trắng

Bước 4 : Theo dõi  kết quả

Bước 5 :Chăm sóc và dưỡng trắng sau khi truyền dưỡng chất

Như vậy, câu hỏi về vấn đề truyền trắng là gì và truyền trắng có an toàn hay không phụ thuộc vào cách bạn áp dụng như thế nào. Hãy chọn đúng trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng và yêu cầu được thực hiện đầy đủ quy trình. Hãy chọn đúng trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng và yêu cầu được thực hiện đầy đủ quy trình khoa học, kết hợp với việc tuân thủ đúng sự chỉ định của bác sĩ. Vậy là bạn sẽ có được hiệu quả trắng da như mình mong đợi.

► LIÊN HỆ MUA HÀNG – ĐẶT LỊCH SPA:

CTY TNHH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP KIM THIÊN HOA

E: thienhoamoc.shop@gmaill.com

W: https://kimthienhoa.vn

H: (+024) 2213 8678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 024 2213 8678
Nhắn tin facebook Zalo:0974268526 SMS:0974268526